Điều khoản sử dụng thông tin trên website thuckhuyatv.blog

Thuckhuya TV là một trang web cung cấp các trận đấu bóng đá trực tiếp và cập nhật các tin tức liên quan nhanh chóng. Khi anh em tham gia vào diễn đàn của chúng tôi, hãy tuân thủ theo các điều khoản sử dụng thông tin trên website như sau:

Người xem phải trên 13 tuổi

Để giới hạn độ tuổi tốt nhất cho người xem, chúng tôi có điều kiện là phải trên 13 tuổi. Bởi vì, ở tuổi này trẻ nhỏ đã nhận thức được hành vi truy cập trang web của mình.

Bên cạnh đó, các đội bóng đá nhí của trường hay thành phố/ tỉnh có thể tiếp cận sớm với nền bóng đá thế giới. Do đó, chúng tôi khuyến khích các em trên 13 tuổi hãy truy cập vào Thuckhuya TV.

Trường hợp trẻ em dưới 13 tuổi thì phải có phụ huynh ngồi kế bên để giám sát.

Không copy nội dung trên Thuckhuya TV với mục đích không tốt

Những nội dung được đăng tải trên Thuckhuya TV đều độc quyền và được đăng tải bởi đội ngũ của chúng tôi. Do đó, mọi hành vi sao chép, đăng lại với mục đích không tốt đều vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chính vì vậy, anh em nếu có phát hiện hành vi sao chép nội dung từ Thuckhuya TV và đăng ở các trang web không lành mạnh, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cách giải quyết.

Người xem phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi của mình

Trong những trận đấu bóng đá, không tránh khỏi những giây phút cầu thủ bức xúc và có hành vi bạo lực. Người xem có thể chứng kiến những hình ảnh này và gây ra các phản ứng không tốt trong nhận thức. Do đó, khi xem các trận đấu bóng tại Thuckhuya TV, người xem phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi của mình.